Mèo Lười là đơn vị in thiệp cưới dưới sự điều hành của Công Ty TNHH Granz Media. Với 3 năm kinh nghiệm trong ngành nghề và slogan ” Hướng về hạnh phúc “, Mèo luôn nỗ lực để có thể góp chung một phần vào sự thành công của một trong những ngày trọng đại nhất trong mỗi cuộc đời của dâu rể. Chân thành cảm ơn quý dâu rể đã luôn tin tưởng và ủng hộ Mèo Lười trong thời gian vừa qua để Mèo tạo nên những đám cưới tuyệt vời và lung linh sắc màu.

1. Mèo Lười cung cấp dịch vụ gì ?

Thiệp cưới là một sản phẩm đặc biệt quan trọng góp phần tạo nên sự trang trọng và lung linh hơn trong buổi tiệc. Những tấm thiệp cưới cũng mang lại nhiều giá trị tinh thần và gửi gắm sự kính trọng của dâu rể tới các khách mời của mình.

Thấu hiểu những điều đó và thành thực mong muốn có thể giúp đỡ các dâu rể góp phần tạo sự thành công trong lễ thành hôn trọng đại của mình. Mèo lười cung cấp các loại thiệp cưới hiện đại, độc đáo và mới lạ nhưng không kém phần sang trọng và quý phái giúp các dâu rể có thể tự tin và nhận được lời khen từ bạn bè và người thân, tuy chỉ là một phần nhỏ nhưng cũng sẽ mang lại sự tự tin đặc biệt 

2. Tại sao lại chọn Mèo Lười ?

  • Đảm Bảo : Mèo Lười cam kết đúng chất lượng và màu in đã thống nhất với dâu rể. Thời gian hoàn thành thiệp được trao đổi trước và luôn luôn đúng với cam kết đã đề ra.
  • Uy tín: với bản chất là một người cung cấp dịch vụ kinh doanh và 3 năm xây dựng thương hiệu meoluoiwedding.com chúng tôi cam kết những gì đã nói và thống nhất với khách hàng. 
  • Nhanh chóng: Với một bộ thiệp, thời gian của Mèo Lười và khoảng 10 -15 ngày.
  • Chất lượng: Với hơn 2 năm kinh nghiệm, Mèo Lười đạt chất lượng cao với các sản phẩm. Mèo Lười sử dụng kỹ thuật in từ Nhật 6 màu và sử dụng giấy mỹ thuật chuyên sử dụng để in thiệp đều được kiểm tra kĩ lưỡng và đảm bảo không có sai sót về chất lượng in. 
  • Giá tốt nhất thị trường : Các mức giá mà Meoluoiwedding.com đề xuất đều được cân nhắc kĩ lưỡng, tham khảo và đưa ra mức giá mức chung phù hợp với đa số với dâu rể. Mức giá rẻ chưa từng có đi liền với chất lượng cực cao sẽ giúp dâu rể có thể tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo được nhu cầu sử dụng của mình
  • Nhận thiệp có giới hạn : thông Vì sẽ liên quan đến con người và thời gian nên các nhân viên tại Mèo Lười đều đảm bảo được 100% chất lượng và sẵn sàng đáp ứng công việc khi cần. Để đảm báo các tính huống dự phòng Mèo sẽ chỉ nhận có giới hạn nhằm đảm báo chất lượng chỉnh sửa cũng như tạo thời gian để xử lý các vấn đề xuất hiện
  • Mẫu độc quyền và thiết kế riêng:  Các mẫu tại Mèo Lười đều được thiết kế độc quyền và đảm bảo các quyền lợi cho dâu rể. Mèo còn có những gói thiết kế dành riêng cho dâu rể muốn sự đột phá và đặc biệt trên từng tấm thiệp.